รีวิวจากลูกค้า | Yo Apinan

Yo Apinan

รีวิวจากลูกค้า

"เราทำการตลาดแบบออฟไลน์เป็นหลัก ไม่เคยใช้ข้อมูลลูกค้าให้เป็นประโยชน์เลย แต่พอมานั่งคุยกันก็ได้รู้ว่าสิ่งที่เราทำมันไม่ถูกเลย เราต้องมาจัดระเบียบหลังบ้านให้ดีก่อน เพื่อวางแผนอนาคตให้ดีขึ้น" - คุณเจมส์ จีรภัทร์ (ผู้บริหารโรงแรมเครือ HOTEL J พัทยา)

"พอได้มาเรียนคอร์สนี้ เราพึ่งมารู้ว่าจริงๆแล้วเรามีทองอยู่ในมือ ข้อมูลลูกค้าที่เคยมาเช็คอินทั้งหลาย ที่เคยทักเพจมาซึ่งเอามาผันเป็นเงินได้ ถ้าเราเรียนกับอาจารย์ที่ถูกคนเราจะปิดเซลล์ได้มากขึ้น" - คุณแจง จีรภัทร์ (ผู้บริหารโรงแรมเครือ HOTEL J พัทยา)

"ได้เทคนิคต่างๆ จากคุณโย ทำให้ยอดดีขึ้นทันตาเห็น คุณโยสามารถบรีฟข้อมูลต่างๆ มาผสมผสานในธุรกิจเรา ว่าเราเจอปัญหาจุดไหนและแก้ยังไง วัดจากลูกค้าทักแชทมา เราตอบทันไหม ปิดยอดได้ไหม วิเคราะห์แต่ละปุ่มๆ มีการปรับ Purchase ให้เรารู้ว่าแอดตัวนี้วิ่งมาจากไหน ทำให้มัน success 100%" - คุณจิตรา เจริญคลัง (E-commerce Manager HOTEL J พัทยา)

"ผมคิดว่าคุณโยลงมือเองทำเอง มีกิจการเป็นของตนเอง เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณโยพูดมันคือประสบการณ์ที่เขาผ่านมามากกว่าข้อคิด 1234 ที่เราไม่รู้ว่าทำได้จริงหรือเปล่า เราก็เลยเชื่อว่าสิ่งที่คุณโยสอนมันเอาไปปฎิบัติได้เลย" - คุณเสถียรพงษ์ ธรรมสอน (เจ้าของร้านกิจการร้านอาหาร และผลิตภัณฑ์หมอนยางพารา)

"ได้ความรู้ใหม่ๆ ไปเยอะครับ ได้รู้ว่าสิ่งที่เราทำอยู่มันถูกต้องไหม ถ้ามันไม่ถูกต้องมันควรจะปรับเปลี่ยนยังไง หรือมีส่วนไหนที่เราต้องไปทำเพิ่มเติม และก็ที่คุณโยสอนก็จะมีส่วนที่เป็นเรื่องของการวัดผล ว่าตรงไหนที่มันจะสามารถดูได้ว่า เราทำถูกทำผิด เราลงเงินไปเราลงทุนไปกับโฆษณาเนี้ย มันได้ผลตอบรับมากน้อยอย่างไร ก็คิดว่าตรงเนี้ยจะเป็นจุดที่ทำให้เราทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น" - คุณกันต์ ธนสารสิน (เจ้าของแบรนด์สินค้าและธุรกิจรับเหมาตกแต่งภายใน)

"ได้เข้าใจถึงการจะทำ content อย่างไรให้มันเกิด value สูงสุด ในการเอาไปพัฒนาธุรกิจหรือว่ายอดขาย รวมถึงวิธีการ analyze วิเคราะห์ผลต่างๆ ของการทำ FB มาเก็ตติ้งครับ" - คุณเทศต์ อภิทัศน์ (เจ้าของธุรกิจ rubber Idea และมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ ชื่อ the silvelight)


"สิ่งที่ได้รับหลังจากที่ได้เรียนคอร์สนี้นะคะ ก็คือมีหลักประกันและก็มีความมั่นใจมากขึ้น เกี่ยวกับเรื่องของการยิงโฆษณา FB ว่าเราจะทำยังไงให้เม็ดเงินที่เราลงทุนไปคุ้มค่ามากที่สุด และก็จะสร้างกำไร หรือว่ายอดขาย และนำไปสู่การครีเอตสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้กับลูกค้าในอนาคตได้ค่ะ" - คุณโบ เหลืองทอง (เจ้าของธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ พัทยา)

"ได้เรียนรู้เกี่ยวกับโลกในอนาคตของการทำ Marketing ของทางออนไลน์ platform ว่าเราควรเก็บข้อมูลยังไง สร้างเจอร์นี่ให้ customer ยังไง วางแผนการทำกลยุทธ์ Marketing ยังไง  ก็ประทับใจนะคะรู้สึกว่ามาเปิดมุมมองอีกมุมนึง ยุคนี้มันเป็นยุค data คือเหมือนกับเราก็ต้องเตรียมตัวก่อนที่จะสายไป คือมันก็มีระยะของมัน เราก็เริ่มมาดูว่าเราจะทำยังไงต่อไป"- คุณณัฏฐพรรณ ศุภรสหัสรังสี (ธุรกิจส่วนตัว)

"สิ่งที่ชอบที่สุดคือเรื่องของตัวพีระมิด ซึ่งมันทำให้เราได้มุมมองอีกมุมมองนึง ในการที่จะเอาไปใช้กับคนที่เค้าจะเป็นคนที่เป็นแอดมินให้เรา ว่าเราควรที่จะให้เค้าทำอะไรบ้าง หรือเราจะวางแผนให้เค้ายังไงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่เราต้องการค่ะเราจะเริ่มมี Strategy มากขึ้นว่าแอดแต่ละตัว เราควรจะส่งอะไรไปให้เค้า แล้ว Audience เราคือใครเราจะได้วางแผนได้ถูกต้องมากขึ้น แล้วก็คิดว่าน่าจะได้ผลดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ Happy ค่ะ" - วริษฐา โกทนุท (ธุรกิจออนไลน์)

"เรียนวันนี้จริงๆมันเป็นเรียนที่แบบล้ำมาก เราคิดว่าเราเรียน Ads. Facebook เราก็ยิงแอด Ads. Facebook มาตลอด มันเป็นเครื่องมือใหม่ที่เอามาตรวจสอบได้และวัดผลได้จริง คือก่อนหน้านี้แล้วก็ยิงแอดมาตลอดก็ยิงมามั่วๆ หรือว่าโค้ช Facebook ท่านอื่นๆเขาอาจจะสอนแค่เบื้องต้น แต่อย่างเทคนิคของคุณโยเขาสอนตั้งแต่แนวคิด กลับจากหลังมาหน้า ที่มันไม่เหมือนคนอื่น แล้วมันก็วัดผลได้จริงๆ ทำให้เรารู้ว่าเห้ยเงินที่เราจ่ายไปอ่ะ มันคุ้มค่าแค่ไหน" - คุณทิพณัฏฐา มาลา (แบรนด์ Mala)

"คือจริงๆแล้วรู้สึกดีเพราะว่าเป็นคนที่เริ่มจากศูนย์ เราทำไม่เป็นเลย เรามั่วเอาไว้ก่อน แต่พอเรามาเรียนแล้วเราเหมือนจะได้แนวทาง แบบเหมือนเราจะโพสต์กลุ่มไหนด้วยการใช้โพสต์แบบไหน คุณโยเขาก็ให้ไกด์ไลน์อะไรดีๆหลายอย่าง" - คุณชมปรียา ไรนซ์ 
(ผู้ประกอบการโยคะสตูดิโอ)

"คุณโยตอบเราหมดทุกอย่างเลยที่เขารู้ แล้วก็มันเป็นความรู้ใหม่ๆ จริงๆ มันไม่เหมือนกับการเรียน FB แอดปกติ เราได้อะไรมากกว่าการเรียน FB แอด เราได้การวาง strategy แอด ที่มันจะสามารถตอบโจทย์แล้วก็แก้ปัญหา business ได้จริงๆค่ะ มุมมองที่คุณโยเอามาใช้คือจะเป็น strategy ของต่างประเทศเนาะ ทำให้มันมีความเป็น Global ไปปรับใช้กับพวกโปรแกรมที่มันเป็น Global มากขึ้น" - คุณพิมพาพร (ทีมงานบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด)

"ตั้งใจมาเรียนเรื่อง FB แต่ได้ในแง่ของการเขียนคอนเท้นต์ด้วย ว่าเขียนเป็นเทมเพลต เขียนให้ได้ยังไง และที่สำคัญก็คือได้กลยุทธ์ไปปรับแต่งในการทำโฆษณา เรียนกับคุณโย สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง เพราะว่าสิ่งที่เรียนเป็นขั้นเป็นตอน เริ่มจากการทำstrategy ขึ้นมาก่อน สามารถที่จะไปต่อยอดทำธุรกิจให้เติบโต" - คุณทัตถณ จีรโชตินันท์ (ผู้บริหาร บริษัท วธูธร จำกัด ประกอบกิจการค้า ผลิตนำเข้า-ส่งออกเครื่องสำอาง)

"เรามัวแต่เรียนยิงแอด แต่เราไม่รู้วิธีการเขียน content ยังไงให้ปัง ให้ดึงดูด 
ซึ่งคุณโยให้แบบ platform หลักการเขียน content ที่แบบดึงดูดและน่าสนใจพร้อมตัวอย่างด้วย ถือว่า Perfect สำหรับ SME ที่จะมาเรียนที่นี่ เรียกว่าได้ครบทุกๆ อย่าง ไปเรียนมาเยอะ คนเก่งๆ จะสื่อสารอะไรที่เข้าใจยาก แต่ของคุณโยคือย่อยให้ฟังง่ายๆ เข้าใจว่าผู้ประกอบการต้องการอะไร รู้สึกว่าดีเลย คิดไม่ผิดที่เลือกมาเรียนที่นี่" - คุณบี ประวีณ์นุช​ (ประธาน บริษัท พราวิเนีย จำกัด)

"การวางแผนทำ Ads การอ่านค่าต่างๆ รู้สึกว่าทำให้แบบรู้ว่าจะต้องไปวัดผลทีมงานอย่างไร ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ได้เยอะจากการที่คุณโยแนะนำ เราจะต้องวัดค่าแอดยังไง ไม่ให้แพง ต้องไปลด ไปเพิ่มตรงไหน รู้สึกว่าคุณโยเป็นกันเองมาก สอนไม่มีกั๊ก บอกหมดเทคนิคต่างๆ แบบอันไหนสำคัญ ไม่สำคัญ ควรที่จะต้องโฟกัส" - คุณปรานรัศม์ ธนเศรษฐินันท์ (เจ้าของธุรกิจส่วนตัว)

"ด้วยตัวผมเอง ผมเรียนมาเยอะครับ เรียกว่าทั้งเดือนเรียนตลอดทั้งเสาร์ อาทิตย์จะเรียนหมด  คอร์สคุณโยเองก็จะมีความแตกต่าง ที่น่าสนใจ เพราะว่ามันจะมีเรื่องของการอ่านค่าต่างๆ แล้วก็เป็นการอ่านในเชิงของผู้บริหาร ตัวผมเองก็จะมีทีมยิง Ads ให้ เขาก็จะส่งรีพอร์ทมาคุณโยก็จะให้ค่า KPI ต่างๆ ที่สำหรับอ่านค่า แล้วก็จะทำให้เราสามารถมองรีพอร์ท และก็สามารถรู้ได้เลยว่ากำไร ขาดทุน มันอยู่ตรงไหน" - คุณณัฐกมล บุทฤทธิ์ (ทีมงานยิง Ads เพจสินค้าญี่ปุ่น)

"ต้องบอกว่าที่นี่ก็คือเหมือนเป็นการสอนโครงสร้าง แล้วก็เรานำโครงสร้างนี้ไปถอดใส่กับธุรกิจอะไรก็ได้หมด สงสัยติดขัดอะไรก็คือถามได้เลย แนะนำสำหรับคนที่ติดขัด มีปัญหาอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องลงไปถึงดีเทล แต่ว่าเราสามารถดูภาพรวม ดูโครงสร้างหลักเพื่อที่สามารถมอนิเตอร์คนที่ทำแทนเรา โดยที่เราไม่จำเป็นต้องเหนื่อยมากเลยค่ะ
 รู้สึกว่าคุณโยเป็นเหมือนเจนใหม่ ที่เข้าใจและก็ทราบว่าจะต้องสอนเรายังไง ให้เราแบบเข้าใจอะไรแบบนี้" - คุณภัสลักษณ์ ฟูเฟื่องมงคลกิจ (ธุรกิจออนไลน์)

"คุณโยเป็นคนรุ่นใหม่ให้ความเป็นกันเองกับผู้เรียน ทำให้เวลาเราสอบถามข้อมูล เราจะไม่เกรงคุยกันแบบสบายๆเป็นกันเอง ส่วนตัวก็คือทำงานในส่วนของอสังหาริมทรัพย์ ทำให้รู้ว่า tactic ต่างๆ ที่อยู่หลังบ้าน เบื้องหลังในส่วนของ google analytics เป็นคลาสที่ 1 วันเต็มๆ ที่ได้อะไรมากมายจริงๆ" - คุณโอ๋ นพวรรณ (Marketing Manager บริษัท ณวรางค์ แอสแซท จำกัด)

"ความรู้ที่ได้มาวันนี้ เป็น 1 วันที่เต็มไปด้วยเรื่องที่เราสามารถเอาไปใช้ในการทำงานต่อแทบจะ 100 เปอร์เซ็น ยังรู้อีกว่าเรายังขาดอะไรไปอีกมากมายเลย ไม่ว่าจะในเรื่องขอระบบการทำงานหรือว่าระบบที่มันเคยมีอยู่ก่อนแล้ว เป็นคนนึงที่ชอบลงคอร์สเรียนออนไลน์ แล้วก็มันก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเนอะ แต่มาอันนี้คือไม่ผิดหวังเลย" - คุณน้ำว้า พรรณราย (Marketing Officer บริษัท ณวรางค์ แอสแซท จำกัด)

"คุณโยที่สอนเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำ Ads แล้วก็ทำธุรกิจจริง แล้วก็เป็นคอร์ส private เหมือนสามารถ customให้เราได้เลยว่าธุรกิจของเราเป็นแบบไหน ควรทำยังไง เนื้อหาที่เรียนในวันนี้ไม่เหมือนกับคอร์สอื่นๆ ที่เคยเรียนมา สามารถแก้ปัญหาจริงในการลง Ads คุณโยก็จะ select ให้เราเลย ก็ถือว่าดีกว่าที่เคยได้รับมา" - คุณอังคณา อินอุดม (Product Manager กลุ่มบริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม ไทย จำกัด มหาชน)

"หลายๆ คอร์สคิดว่าไม่เคยมีแบบนี้ ในการที่มาแชร์เรื่องของสิ่งที่ไม่ success แนะนำในเชิงของข้อมูลที่เป็นเชิงลึกมากๆ เทคนิคที่เป็นเชิงลึกที่เราก็ไม่เคยได้ยิน มันก็เป็นประโยชน์ในการนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน แล้วก็เทคนิคหลายๆ เทคนิคที่อาจารย์สอน นี่ก็เป็นเทคนิคที่ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น" - คุณพรพิมล สวานา (Assistant Product Manager กลุ่มบริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม ไทย จำกัด มหาชน)

"ไม่ได้เรียนเหมือนแบบครูกับอาจารย์ แต่ว่าจะเรียนในเชิงแบบพี่สอนรุ่นน้อง พี่ถ่ายทอดประสบการณ์ ทำให้ไม่เกรงเกินไป อันไหนที่แบบสงสัย ก็แบบสามารถถามได้เลย
ตอบโจทย์กับการทำงานของเราเลย เพราะตัวโมเองทำงานในด้านอสังหา ก็คือเราสามารถรู้ได้ว่า เราเอาบัทเจทที่ทางบริษัทจัดเตรียมไว้ให้เนี่ย เอามาลงในลีดส่วนไหน ช่องทางไหน
ถ้าเราไม่ได้เรียนคอร์สนี้ เราอาจจะแบบ จ่ายเงินไปสะเปะสปะช่องทาง แต่ถ้าพอเราได้เรียนช่องทางนี้เราเริ่มรู้แล้วว่ากลุ่มลูกค้าเราเป็นแนวไหน แล้วต้องเจาะกลุ่มยังไง ซึ่งมันก็จะตรง target มากกว่า" - คุณโม ภิญญดาพชญ์ (Marketing Manager บริษัท ณวรางค์ แอสแซท จำกัด) 

 "ได้ความรู้ที่เยอะมากค่ะ การเรียนก็รีแลคดี  ไม่ได้เป็นทางการมากเกินไป ทำให้ทำความเข้าใจได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญทุกอย่างที่เรียนในวันนี้ คิดว่าสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ดีมากเลยค่ะ ในทุก platform ที่มีอยู่ค่ะ" - คุณนุช พิฌานันท์ (Makerting Manager บริษัท ณวรางค์ แอสแซท จำกัด) 

"วันนี้ได้อะไรที่เหนือความคาดหมายของเรา ก็คือจะมาเอาแค่เทคนิคในการยิงโฆษณา แต่กลับได้ทั้งเทคนิคและเครื่องมือกลับไป ต่อยอดธุรกิจได้อีก คอร์สนี้เนื้อหาแตกต่างจากคอร์สอื่นมากๆ มันเป็นเชิงเทคนิคที่เข้าใจได้ไม่ยากเลย" - คุณปาณัฐว์ พริธฐ์พิพัฒน์ (บริษัท โซริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด)

"ได้เห็นภาพรวมเวลาทีเราขายของ ปกติเราก็จะเน้นยิง Ads ขายของทำกำไร บางทีเราก็นึกถึงว่าเราจะขายของ จะพึ่งโฆษณาอย่างเดียวไม่ได้ เราต้องวางระบบหลังบ้านให้แข็งด้วยครับ คุณโยมีประสบการณ์จริง ขายของมา 10 กว่าปีแล้วเป็นทุกอย่างที่ถ่ายทอดมาจากประสบการณ์จริง ค่อนข้างรู้จริงแล้วก็รู้ลึก ถามอะไรก็ตอบได้หมด บอกสั้นๆ เลยครับว่า
ค่า Ads ที่จ่ายไปแพงกว่าค่าคอร์สอีกครับ ยังไงก็คุ้มครับ" - คุณหมู สุทธิพันธ์ (ผู้ประกอบการ E-commerce)

"ได้โครงสร้างที่เราจะทำการตลาดจริง บางทีเราจ่ายเงินไปเหมือนละลายทิ้ง เราไม่ได้มีแผนว่าจะทำอะไรบ้าง แต่พอเรามาคุยกับคุณโย ทำให้เราอ๋อ โครงสร้างเราทำแบบนี้เรามี 1 2 3 เป็นสเต็ปที่ชัดเจนและมันสามารถต่อยอดได้มากขึ้นเรื่อยๆ" - ทีมงานคุณหมู

"ธุรกิจที่ทำอยู่ก็มีติดปัญหา นู่น นี่ นั่น ค่อนข้างเยอะ แต่พอได้มาปรึกษาคุณโย ก็ได้ทางออกมากขึ้น พอจะมองเห็นลู่ทางคุณโยเก่ง ได้ความรู้แน่ๆ ได้อะไรกลับไปแน่นอน ไม่ได้มามือเปล่า" - ทีมงานคุณ Suris (เจ้าของธุรกิจส่วนตัว)
"เคยศึกษาการยิง Ads มาหลาย Platform มากๆ แต่ที่เรียนมารู้สึกกระจอกไปเลย เพราะทางคุณ Yo Apinan ให้ความรู้ใหม่ที่ประยุกต์ใช้ได้เลย จากประสบการจริงมาสอน ประทับใจมากครับ" - คุณสุพจน์ เข็มทอง (บริษัท ดี ม่อม เฮลธ์แคร์ จำกัด)

"ได้ความรู้เยอะมาก เป็นความรู้ใหม่ๆทั้งนั้นเลย คุณโยเป็นคนที่อธิบายเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย สอนแบบจับมือทำจริงๆ ไม่ใช่แค่บอกว่าอะไรทำอะไรได้ แต่บอกเลยว่าทำยังไง
ดังนั้นเวลาเอาไปใช้ มันเอาไปใช้ได้จริง มันคุ้มมากๆ มันน่าจะทำให้เราคืนทุน
ภายในแปปเดียวจากทักษะที่คุณโยให้ มันหาที่ไหนไม่ได้แล้ว" - คุณศรัณย์ (ผู้ประกอบการชิโทริ มันหวาน)

คุณรชต ศรีสถิตอนันต์ (Programmer) 
คุณ Sakarintr Yeesakorn (บริษัท อาภาเอก จำกัด)
คุณ  Apiphop Phungchanchaikul (Deputy Managing Director at Reangwa Standard Industry บริษัท อาภาเอก จำกัด)
คุณคุณศุภสุตา ทองทุม (บริษัทอู่เงิน)
คุณอานนท์ สุภาจันทรสุข (บริษัทอู่เงิน)

คุณพิมพาพร อาจสุรินทร์  (ทีมงานบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด)
คุณทัตถณ จีรโชตินันท์ (ผู้บริหาร บริษัท วธูธร จำกัด ประกอบกิจการค้า ผลิตนำเข้า-ส่งออกเครื่องสำอาง)

คุณลลิตวดี ทานท่า (ผู้ประกอบการธุรกิจความงาม)
คุณกฤศณัฐ   พีระพัฒน์ชัย
 (เพจ FAT center)
และทีมงาน

คุณหมู สุทธิพันธ์ (ผู้ประกอบการ E-commerce) และทีมงาน

คุณวรรณี ทายาม่า (Marketing Department Manager)
คุณอังคณา อินอุดม (Product Manager)
 (บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม ไทยจำกัด มหาชน)
คุณคุณานนท์ คงคาเขตร
คุณปาณัฐว์ พริธฐ์พิพัฒน์
(บริษัท โซริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด)
คุณไกรสร มากดี (บริษัท เอ็กซ์ ทอรี่ ไทยแลนด์ จำกัด) 

คุณนพวรรณ สกุลวิริยะธรรม (Marketing Manager)
คุณพิฌานันท์ เกตุแค (Marketing Manager)
คุณปูริดา เชียงน้อย (Marketing Director)
คุณภิญญดาพัชญ์ รอดการชัยอนันต์ (Marketing Coordinator)
คุณพรรณราย อิ่มสำราญ (Marketing Officer)
(บริษัท ณวรางค์ แอสเซท จำกัด)

คุณภัสลักษณ์ ฟูเฟื่องมงคลกิจ (ธุรกิจออนไลน์)
คุณปุญชรัสมิ์ เหล่าพรรณราย (ผู้ประกอบการ PPN Seafood Wishing)
คุณกิตติพงศ์ ปานใจเอี่ยว (บริษัท กีรติ เอ็นเทอร์ไพรส์ จำกัด)

คุณอัณณ์ชญา สิริโชติพัชญ์ (ผู้ประกอบการ โรงงานเบเกอรี่สุดติ่งกระดิ่งแมว)
คุณประวีณ์นุช​ กิติ​วัฒ​นบำ​รุง​ (ประธาน บริษัท พราวิเนีย จำกัด)
คุณสุพจน์ เข็มทอง (บริษัท ดี ม่อม เฮลธ์แคร์ จำกัด)

คุณทัตถณ จีรโชตินันท์
ผู้บริหาร บริษัท วธูธร จำกัด ประกอบกิจการค้า ผลิต นำเข้า ส่งออกเครื่องสำอาง

คุณลลิตวดี ทานท่า
(ผู้ประกอบการธุรกิจความงาม)

คุณวนัสรา วงษ์สมุทร
(เจ้าของเพจสินค้าญี่ปุ่น)

คุณธีรธาร ธีรธราธร
(ผู้ประกอบการงานแสดงสินค้า)

คุณสัญวัชณ์ ศรีสุริยประภา
(ผู้ประกอบการ โรงงานเบเกอรี่สุดติ่งกระดิ่งแมว)

คุณ Natawat Leelaviwat
(เจ้าของเพจ Much Meat ขายปลีก-ส่งเนื้อวัว สเต็ก ส่วนต่างๆเกรดพรีเมียม)

คุณวิชัย จุฬาโอฬาร
(กรรมการ บริษัทเรียลเอสเตท ไทยแลนด์)

คุณเจมส์ จีรภัทร์
(ผู้บริหารโรงแรมเครือ HOTEL J พัทยา)

คุณปุญญิศา จารุกันต์ธร
(Executive Assistant บริษัท BECI)

คุณประเสริฐ ภู่พงษ์สุวรรณ
(ธุรกิจส่วนตัว)

"อยากจะแนะนำให้ทุกคนเข้ามาเรียน เพราะว่าคือสิ่งที่คุณมองไม่เห็นหรือเคล็ดลับอะไรก็แล้วแต่ ที่คุณจะต้องไปเสียเวลาเรียนผิดเรียนถูกเอง คุณใช้เวลาเยอะมากเลย แต่ถ้าคุณมาเรียนคอร์สนี้เนี่ย ทำให้คุณได้เทคนิค แล้วเอาไปพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ที่สำคัญยอดขายคุณก้าวกระโดดแน่นอนค่ะ" - คุณอริสา จันทรา (ผู้ประกอบการ ธุรกิจสปา)

คุณนพดล ทับทิมทอง
(Carenation Thailand Company Limited)

คุณจิรพัชร์ เจริญวงษ์พิบูล
( เจ้าของกิจการ พิมพ์ธารา บีช รีสอร์ท) 

คุณพัชรากาญจน์ เจริญพัชรพร
คุณปัญญ์ปรียา สุวรรณธนะเวช
( เจ้าของธุรกิจส่วนตัว)

คุณนฤทธิ์ อัครเมธีพันธ์
คุณชนากานต์ น้อยบุญญะ
(บริษัท ฟิลอิน ดีไซน์ จำกัด)


คุณไกรสร มากด
(บริษัท เอ็กซ์ ทอรี่ ไทยแลนด์ จำกัด) 

คุณคุณานนท์ คงคาเขตร
(บริษัท โซริส คอร์ปอเรชั่น จำกัด)

"คุณโยสอนสนุก เข้าใจง่าย เนื้อหาที่เรียนค่อนข้างใหม่ที่ใหม่เคยเรียนที่ไหนมาก่อน และสามารถนำไปปรับใช้ได้ สำหรับคนที่อยากเพิ่มยอดแนะนำเลยครับ" - คุณรชต ศรีสถิตอนันต์ (Programmer)

คุณพิมพาพร อาจสุรินทร์
 (ทีมงาน บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด)